Vốn con người trong phát triển du lịch cộng đồng tại Ba Vì - Phạm, Thị Hường
Phân tích thực trạng vốn con người trong phát triển du lịch cộng đồng tại Ba Vì, Hà Nội; đề xuất về mặt chính sách vốn con người trên 2 bình diện nâng cao nhận thức và phát triển năng lực cho cộng đồng địa phương tại huyện Ba Vì