Phát triển du lịch Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa - Phạm, Thị Nhạn
Tình hình thời cơ và thách thức đối với phát triển du lịch Việt Nam; giải pháp thúc đẩy phát triển ngành du lịch ở Việt Nam hiện nay.