Nghiên cứu vè khách tham quan Thành nhà Hồ - Nguyễn, Kỳ Nam
Khám phá những trải nghiệm của khách du lịch tại di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa); phân tích đặc điểm nhân khẩu học, mức độ trải nghiệm, động lực tham quan, sự hài lòng và ý định tham quan, khuyến nghị của du khách nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững, phát huy khu di sản Thành nhà Hồ