Hôn nhân của người Dao Họ ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai : Sách chuyên khảo - Chu, Quang Cường (Văn hóa dân tộc, 2019)
Hệ thống những đặc điểm, nghi lễ và sự biến đổi trong hôn nhân truyền thống của người Dao Họ ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai; chỉ rõ những yếu tố tác động đến sự biến đổi trong hôn nhân của người Dao Họ; đè xuất nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị tốt đẹp trong hôn nhân của người Dao Họ ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.