Những anh hùng Tây Nguyên - Từ huyền thoại đến hiện đại - Nguyễn, Ngọc Thanh (Thông tin và truyền thông, 2019)
Giới thiệu những hiện tượng, những con người ưu tú đại diện cho tinh thần, ý chí chiến đấu bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước của đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên trong huyền thoại và lịch sử