Bản hội trong đạo mẫu tạo lập vốn xã hội trong bối cảnh chuyển đổi - Mai, Thị Hạnh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Nghiên cứu bản hội và vấn đề tạo lập vốn xã hội của các thành viên bản hội Đạo Mẫu trong bối cảnh xã hội chuyển đổi: cơ sở, phương thức, lợi ích của việc tạo lập vốn xã hội; ý nghĩa, vai trò của tôn giáo tín ngưỡng đối với đời sống con người trong bối cảnh xã hội chuyển đổi và sự chuyển mình, động thái của xã hội Việt Nam đương đại.