Truyền thông marketing - Hướng đi cho khách sạn cao cấp ở Việt Nam - Hoàng, Văn Thành
Tình hình hoạt động truyền thông marketing áp dụng công nghệ số ở các khách sạn cao cấp tại Việt Nam; định hướng cho khách sạn trong việc thay đổi tư duy và hành động về truyền thông marketing đáp ứng những thay đổi của môi trường trong bối cảnh công nghệ số hiện nay.