Tục thờ và miếu thờ Thiên Hậu của người Việt vùng Tây Nam Bộ - Nguyễn, Ngọc Thơ
Tìm hiểu bản chất, đặc điểm, giá trị của tục thờ Thiên Hậu của người Việt vùng Tây Nam Bộ; hướng tiếp nhận, tiếp cận 1 phần biểu tượng tục thờ của người Việt vùng Tây Nam Bộ