Sự dung hợp tín ngưỡng thờ mẫu trong chùa Việt ở Khánh Hòa - Nguyễn, Văn Bốn
Vài nét về sự dung hợp tín ngưỡng thờ Mẫu trong chùa Việt ở Khánh Hòa phản ánh những nét truyền thống, sắc thái từng địa phương tạo nên tính đa dạng trong văn hóa phật giáo: thờ Thiên Y A Na Thánh Mẫu, thờ Ngũ hành thần nữ, thờ Mẫu Tam phủ - Tứ phủ, thờ các vị thần dân gian khác, ...