Văn chương kỳ diệu : Tản mạn văn chương - Đinh, Quang Tốn (Hội nhà văn, 2018)
Gồm 63 bài mục, bài ngắn trình bày những chiêm nghiệm của tác giả về người viết văn, việc viết văn và những hiện tượng của văn chương ngày nay.