Quản lý nhà nước đối với di sản văn hóa phi vật thể ở Việt Nam hiện nay - Phạm, Thanh Tâm
Nhận diện di sản văn hóa phi vật thể; thực trạng quản lý di sản văn hóa phi vật thể; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam hiện nay.