Vài nét về đồ gốm nghi lễ trong văn hóa Champa - Nguyễn, Anh Thư
Vài nét về đồ gốm nghi lễ trong văn hóa Champa trên các phương diện loại hình, chất liệu, kỹ thuật sản xuất và hoa văn trang trí, niên đại; vai trò của đồ gốm nghi lễ trong đời sống vật chất và tinh thần của cư dân Champa.