Giáo dục kỹ năng sống dành cho thanh niên - sinh viên trong nhà trường - Phương Dung (Thanh Niên, 2018)
Hướng dẫn và giáo dục các kỹ năng sống cho thanh niên - sinh viên trong gia đình, nhà trường; cách xử lý các tình huống cần thiết cho học sinh khi gặp trong học đường (bạo lực, ma túy, tệ nạn mại dâm, game online, đua xe trái phép; xử lý các tình huống ứng phó với các rủi ro trong cuộc sống hàng ngày và thường gặp.