Khu di tích đền Cao An Phụ với phát triển du lịch tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Thị Hà (2011)
Khái quát về du lịch Hải Dương; Tiềm năng du lịch của khu di tích Đền Cao An Phụ; Một số giải pháp để phát triển du lịch tại khu di tích đền Cao An Phụ.