Văn hóa ẩm thực Huế nét đẹp và tiềm năng phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Minh Đức (2011)
Khái quát về Huế và văn hóa Huế; Ẩm thực xứ Huế, tiềm năng phát triển du lịch; Một số giải pháp để bảo tồn ẩm thực Huế và phát triển du lịch ẩm thực.