Xây dựng và phát triển thương hiệu Festival Huế : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Phương Thảo (2010)
Khái quát quá trình hình thành và phát triển của Festival Huế; Xây dựng và phát triển thương hiệu festival Huế; Một số giải pháp chủ yếu để xây dựng và phát triển thương hiệu festival Huế.