Xây dựng chương trình du lịch "khám phá vẻ đẹp sông Hương" : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2010)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài; xây dựng chương trình du lịch khám phá vẻ đẹp sông Hương; Một số giải pháp, kiến nghị khai thác, nâng cao hiệu quả chương trình du lịch.