Khai thác giá trị của trung tâm văn hóa Huyền Trân vào việc phát triển du li : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Tôn, Nữ Diệu Thu (2010)
Vài nét khái quát về Công chúa Huyền Trân và đức vua - phật hoàng Trần Nhân Tông; Tổng quan về trung tâm văn hóa Huyền Trân và lễ hội đền Huyền Trân Công Chúa; Một số đề xuất nhằm khai thác giá trị của trung tâm văn hóa Huyền Trân vào việc phát triển du lịch Thừa Thiên Huế