Đêm hoàng cung một sản phẩm du lịch đặc sắc của Huế : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Võ, Thị Thúy Hằng (2010)
Nghiên cứu chương trình đêm Hoàng Cung diễn ra tại Đại Nội (Hoàng Thành và Tử Cấm Thành - nơi làm việc của vua quan triều Nguyễn và là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của Hoàng Gia).; Nêu ra các giải pháp nhằm phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của chương trình Đêm Hoàng Cung phục vụ du lịch.