Phát triển du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Bạch Mã : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Trần, Bảo Cầm (2010)
Nghiên cứu hiện trạng và tiềm năng du lịch sinh thái tại vườn quốc gia Bạch Mã cũng như đánh giá tài nguyên du lịch, hiện trạng phát triển du lịch của vùng; đề xuất các giải pháp nhằm góp phần phát triển du lịch nói chung và du lịch sinh thái nói riêng tại vườn quốc gia Bạch Mã - Huế