Hổ quyền với việc phát triển du lịch thành phố Huế : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Như Ngọc (2010)
Hổ Quyền trong toàn cảnh di sản văn hóa cố đô Huế; thực trạng, định hướng, giải pháp đưa Hổ Quyền vào phát triển du lịch thành phố Huế.