Phát triển du lịch tại khu vực biển - đảo Cù Lao Chàm - Hội An : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Thị Nga (2010)
Nghiên cứu những tiềm năng, thế mạnh của khu vực biển - đảo Cù Lao Chàm, đánh giá những thực trạng phát triển du lịch tại quần đảo; định hướng và giải pháp phát triển du lịch tại khu vực biển - đảo Cù Lap Chàm.