Tiềm năng, thực trạng và các giải pháp phát triển du lịch tỉnh Quảng Ninh : Khoa luận tốt nghiệp Khoa Ngoại ngữ - Du lịch - Lê, Thị Nguyên Hạnh (2010)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn tiềm năng hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh từ năm 2001 - 2009; giải pháp và định hướng để phát triển thế mạnh về du lịch của tỉnh.