Phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên Đại học ở Việt Nam - Trương, Đại Lượng (Hồng Đức, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên; khảo sát thực trạng và đánh giá công tác phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên Đại học ở Việt Nam; đề xuất mô hình và giải pháp phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên.