Đặc trưng văn hóa vùng Đông Bắc - Nguyễn, Ngọc Thanh (Khoa học xã học, 2018)
Tìm hiểu những nét đặc trưng văn hóa vùng Đông Bắc, Việt Nam: đất và người, di tích và danh thắng, văn hóa ẩm thực - trang phục - nhà ở - nghề thủ công, phong tục - tập quán - lễ hội.