Việt Nam phong tục toàn biên - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Tổng quan về phong tục Việt Nam: tập tục, các bình diện phong tục; diễn xướng dân gian: hát - hò - trò - múa, các loại hình lễ hội: lễ hội bản - làng - xã, lễ hội vùng người Kinh, lễ hội vùng các dân tộc thiểu số và miền núi.