Lễ hội Đình Thuận Tốn trong đời sống văn hóa cư dân thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia lâm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Nghiêm, Phú Hoàng Nam (2018)
Luận văn làm rõ vai trò của lễ hội truyền thống trong đời sống văn hóa cộng đồng cư dân thôn Thuận Tốn và những biến đối hiện nay nhằm bảo tồn, phát huy giá trị lễ hội và di tích ở thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.