Tổ chức và quản lý hoạt động biểu diễn xòe ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hải Dương (2018)
Nghiên cứu phương pháp tổ chức và quản lý hoạt động biểu diễn xòe trong đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội ở huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.