Hoạt động sưu tầm hiện vật của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Lệ (2018)
Nghiên cứu, phân tích thực trạng hoạt động sưu tầm hiện vật của Bảo tàng; đề xuât giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sưu tầm hiện vật của Bảo tàng trong thời gian tới.