Quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa ở quận Xaythany, thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Thongdeuane Thammavong (2018)
Khảo sát, đánh giá thực trạng của quản lý nhà nước đối với quản lý dịch vụ văn hóa ở quận Xaythany trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ văn hóa của quận Xaythany trong thời gian tới.