Hoạt động sưu tầm hiện vật của Bảo tàng Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thúy Anh (2018)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động sưu tầm hiện vật và công tác quản lys]u tậm tại Bảo tàng Bắc Ninh từ năm 2007 đến nay: tổ cức nghiên cứu, huy động các nguồn lực, đánh giá kết quả thực hiện; đè xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác sưu tầm hiện vật của Bảo tàng Bắc Ninh.