Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phùng, Duy Nam (2018)
Luận văn khảo sát, đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Yên Lập từ năm 2010 đến nay, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác này trên địa bàn huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.