Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Nhàn (2018)
Khảo sát thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Lâm Thao; đề xuât giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện trong thời gian tới.