Việc sử dụng mạng xã hội của thanh niên quận Đống Đa, thành phố Hà Nội qua nghiên cứu trường hợp mạng zalo : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hà, Thu Hồng (2019)
Luận văn khảo sát, nghiên cứu thực trạng sử dụng mạng zalo của thanh niên quận Đống Đa, đánh giá ảnh hưởng việc sử dụng mạng xã hội và tìm ra một số vấn đề đặt ra trong việc sử dụng mạng xã hội của thanh niên quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.