Quản lý lễ hội truyền thống trên ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thúy (2018)
Khảo sát thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Yên Phong trong giai đoạn hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện trong thời gian tới.