Đời sống văn hóa của người công giáo ở làng Ninh Cường, xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đoàn, Hữu Huân (2018)
Luận văn đi sâu nghiên cứu về đời sống văn hóa của người dân công giáo ở làng Ninh Cường, tỉnh Nam Định và trên cơ sở đó, bàn về những định hướng và vấn đề đặt ra nhằm nâng cao đời sống văn hóa người dân công giaosowr làng Ninh Cường, xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.