Hoạt động truyền thông của Bảo tàng Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (2018)
Thực trạng công tác truyền thông của Bảo tàng Hà Nội; cách thức tổ chức hoạt động truyền thông của 1 số bảo tàng khác; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao công tác tổ chức truyền thông cho Bảo tàng Hà Nội trong giai đoạn tới.