Quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn tỉnh Lai Châu : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Ngọc Châm (2018)
Khảo sát thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn tỉnh Lai Châu; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn tỉnh.