Đời sống văn hóa của nữ công nhân khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, tình Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ văn hóa học - Lê, Thị Yến (2018)
Luận văn làm rõ các khái niệm về đời sống văn hóa và các khái niệm khác liên quan; khảo sát thực tế đời sống văn hóa tinh thần của nữ công nhân khu công nghiệp dệt may Phố Nối B ở huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Đề xuất những giải pháp để nâng cao đời sống văn hóa cho nữ công nhân khu công nghiệp dệt may Phố Nối B nói riêng và công nhân lao động nói chung.