Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Trang (2018)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở của người dân tại các khu dân cư ở thành phố Thanh Hóa trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở hiện nay.