Giá trị văn hóa của đình làng Yên Việt xã Đông Cứu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thu Trang (2019)
Luận văn khảo sát các di sản văn hóa tại đình làng Yên Việt, trên cơ sở đó đánh giá giá trị văn hóa vật thể, giá trị văn hóa phi vật thể của di tích đình làng Yên Việt, đánh giá vai trò của các giá trị đó trong đời sống văn hóa hiện nay.