Quản lý Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La - Phạm, Thị Lợi
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tại Trung tâm trong thời gian tới.