Quản lý hoạt động nhà văn hóa xã, bản trên địa bàn thành phố Sơn La : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thái Hà (2018)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động tại nhà văn hóa xã, bản trên địa bàn thành phố Sơn La; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động nhà văn hóa xã, bản trong thời gian tới.