Truyền thông bảo tàng qua nghiên cứu trường hợp Bảo tàng Lịch sử Quốc gia : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Xuân Đạt (2019)
Luận văn nghiên cứu, phân tích hình thức, nội dung truyền thông tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia; Nhận diện những xu hướng truyền thông bảo tàng hiện nay và một số vấn đề cần bàn luận về vai trò của truyền thống trong hoạt động bảo tàng.