Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật ở tỉnh Hòa Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Doãn, Thanh Hải (2018)
Khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Hòa Bình: các đoàn văn công chuyên nghiệp, các đội văn nghệ quần chúng; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác hoạt động biểu diễn nghệ thuật trong thời gian tới.