Giá trị văn hóa đền Cây Quế, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Đỗ, Quang Phong (2019)
Trình bày những giá trị tiêu biểu của di tích đền Cây Quế xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.