Múa rúa nước Đổng Ngư xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, truyền thống và biến đổi : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Quách, Thị Thu Hương (2019)
Khái quát chung về múa rối nước châu thổ Bắc Bộ và làng Đồng Ngư; Múa rối nước Đồng Ngư xưa và nay trong cái nhìn so sánh; Những vấn đề đặt ra đối với múa rối nước Đồng Ngư.