Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Trí Dũng (2018)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa ở huyện Yên Sơn; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.