Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Ngô, Thị Thu Hường (2018)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa ở huyện Lụa Nam; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.