Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Mạnh Dũng (2018)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa tại 1 số xã trên địa bàn huyện Cẩm Khê, Phú Thọ trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn huyện hiện nay.